Sửa mạch khiển

CÁC LỖI VỀ MẠCH ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN THƯỜNG GẶP.

Một mạch điều khiển cửa cuốn thông thường sẽ có 2 phần là hộp điều khiển và tay điều khiển. Để có thể biết được khi nào cửa cuốn cần sửa chữa thì các bạn nên biết một số lỗi thường gặp để kịp thời sửa. Sau đây là một số lỗi mà người tiêu dùng hay thấy.

  • Điều khiển cửa cuốn vẫn báo sáng đèn hay lên xuống,… dù không có người bấm. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do điều khiển chập mạch và hư hỏng phần dây bên trong. các bạn có thể tháo pin trực tiếp hoặc liên hệ với các dịch vụ sửa chữa để không gây ra sự cố đáng tiếc.
  • Khi các bạn bấm điều khiển nhưng cửa không hoạt động dù đèn sáng. Nguyên nhân là do sóng RF bị lỗi nên không nhận được tín hiệu từ thiết bị truyền đến.
  • Có rất nhiều loại điều khiển hiện nay được thiết kế thêm nút khóa mà hầu hết chúng ta đều không để ý. Công dụng của nút này là bảo vệ và đảm bảo an toàn cho căn nhà của các bạn. Nếu các bạn vô tình ấn nút đó thì các bạn chỉ việc nhấn và giữ vào nút vuông bên cạnh nút khóa để mở. Tuy nhiên với một số loại khác thì các bạn cần ấn cùng lúc tổ hợp nút dừng và nút di chuyển để mở khóa cửa cuốn.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ SỬA MẠCH ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN TẠI HÀ NỘI

Dịch vụ chất lượng cao với tốc độ làm việc nhanh nhẹn

Đến với dịch vụ của đơn vị này thì sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình. Đặc biệt là thời gian từ lúc các bạn gọi điện đến lúc nhân viên sửa đến chỉ trong tầm chục phút. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sửa chữa lâu năm, có trình độ chuyên môn cao sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Mức giá thành phù hợp, hấp dẫn

Các hạng mục sửa chữa của đơn vị luôn có mức giá phải chăng, phù hợp với túi tiền của mọi người. Các dịch vụ này sẽ luôn được đội ngũ kỹ thuật tiến hành sửa mạch điều khiển cửa cuốn nhanh chóng, tiết kiệm.

Sản phẩm cung cấp đảm bảo chất lượng cao, chính hãng

Đơn vị là đại lý phân phối độc quyền các dòng sản phẩm cửa cuốn của các hãng trong và ngoài nước. Vì vậy, các sản phẩm mà đơn vị cung cấp đều là hàng chính hãng chất lượng cao. Các bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của đơn vị mà không cần lo đến chất lượng của sản phẩm.

Có thể đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa

Một trong những câu khẩu hiệu của công ty Austdoor Hà Nội là khi khách hàng cần – có chúng tôi. Đây cũng là một lời hứa, khẳng định về dịch vụ của công ty. Với những kinh nghiệm trong vấn đề sửa chữa thì công ty sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu dù là nhỏ nhất của bạn.

Quy trình thực hiện

Để có thể sửa chữa hiệu quả và nhanh chóng thì luôn cần có quy trình thực hiện khoa học, chính xác. Qua các năm cung cấp dịch vụ thì đơn vị đã đúc kết được một quy trình sửa chữa khoa học, chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *