Dịch vụ sữa chữa cửa cuốn

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, cửa cuốn đã được phổ biến trong các gia đình, cửa hàng, công ty, nhà máy, nhà xưởng.. sử dụng cửa cuốn đem lại nhiều công dụng, tiết kiệm diện tích cả về không gian và thời gian.
Xong, theo thời gian trong quá trình sử dụng, cửa cuốn thường hay phát sinh những sự cố cũng gây khá nhiều phiền toái cho quý khách hàng, cộng thêm vấn đề khí hậu Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều là nguyên nhân gây ra những hỏng hóc như oxi hóa thanh ray, ăn mòn điện hóa.. khiến cửa cuốn gặp nhiều lỗi như mắc kẹt cửa cuốn, cửa không tự động đảo chiều hay tự dừng lại khi gặp vật cản, vận hành cửa phát ra những tiếng kêu to, cửa không đóng mở được..
Để giúp quý khách hàng khắc phục mọi sự cố về cửa cuốn một cách nhanh nhất, an toàn & hiệu quả nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Hà Nội nhanh chóng uy tín & chuyên nghiệp. Và chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý khách.
LIÊN HỆ SỬA CHỮA CỬA CUỐN
Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa cửa cuốn, sửa chữa các loại cửa cuốn, cửa tự động.. Chúng tôi sẽ mang tới một dịch vụ chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, uy tín nhất, cam kết làm hài lòng quý khách.

Với định hướng phát triển bền vững trong tương lai và đã dần khẳng định được thương hiệu về chất lượng dịch vụ sửa cửa cuốn tại Hà Nội, công ty cửa cuốn chúng tôi đã không ngừng phát triển và đẩy mạnh nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự, cán bộ công nhân viên lành nghề, sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng tốt nhất, phục vụ là nhanh nhất. Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Hà Nội, bảo trì bảo dưỡng cửa cuốn trong tất cả các ngày trong tuần, các ngày nghỉ và ngày lễ tết.
Gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt và sữa chữa cửa cuốn. Công ty cửa cuốn đã khẳng định là một doanh nghiệp uy tín hàng đầu về cửa cuốn, sửa cửa cuốn ở Hà Nội và trên thị trường Việt Nam.
Để phục vụ tốt hơn trong việc triển khai lắp đặt, chăm sóc & bảo trì bảo dưỡng cửa cuốn một cách tốt nhất, cửa cuốn Thủ Đô đã chính thức setup một đội ngũ chuyên về sữa cửa cuốn tại Hà Nội, sửa chữa cửa cuốn ở tất cả các quận trong nội thành và ngoại thành Hà Nội. Dịch vụ của chúng tôi là 24/7, và chúng tôi sẽ khắc phục mọi sự cố về cửa của quý khách hàng sau 15 phút tiếp nhận thông tin.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn ở Hà Nội của chúng tôi gồm có:
– Sửa chữa & bảo dưỡng cửa cuốn : sửa cửa cuốn , sửa cửa cuốn, sửa motor & lưu điện cửa cuốn
– Sửa cửa cuốn công nghệ Đức: cửa cuốn khe thoáng nhôm cao cấp, cửa cuốn siêu thoáng siêu êm, cửa cuốn cách âm, các loại cửa cuốn hai lớp, cửa cuốn cháy, cửa cuốn cách nhiệt…
– Sửa cửa cuốn Đài Loan: sửa cửa cuốn liền, sửa cửa cuốn lò xo kéo, cửa cuốn motor đài loan, sửa cửa cuốn tôn, cửa cuốn thép, cửa xếp…
– Sửa cửa cuốn giá rẻ nhất: sửa chữa các loại cửa cuốn hiện có trên thị trường như cửa cuốn siêu thoáng, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng.. )
– Sửa chữa các loại linh phụ kiện cửa cuốn: sửa motor cửa cuốn, motor ống, motor đồng trục, motor xích kéo, lưu điện, remote (sửa điều khiển cửa cuốn), motor cửa cổng, cửa tự động..
==> Sửa chữa các lỗi thường gặp về cửa cuốn như:

 1. Cửa cuốn không đóng mở được, không nhận tín hiệu từ điều khiển cửa.
 2. Bấm nút điều khiển bằng tay, điều khiển cửa không nhận tín hiệu, không hoạt động.
 3. Cửa không tự động đảo chiều hay tự dừng khi vận hành đóng mở gặp vật cản.
 4. Cửa điều khiển chỉ đi xuống từng đoạn một, phải nhấn nút liên tục để đóng cửa xuống.
 5. Cửa phải bấm và giữ chìa k.h.ó.a liên tục thì cửa mới chạy, nhả tay ra là cửa dừng hoạt động.
 6. Cửa cuốn bị bung ra khỏi ray hay bung ra khỏi trục quấn hay bị rơi xuống (xổ lô cuốn)
 7. Cửa cuốn có hiện tượng tự động mở lên khi đã đóng cửa kín xuống.
 8. Cửa cuốn bị kêu to khó chịu khi vận hành cửa đóng mở lên xuống.
 9. Cửa không hoạt động, không đóng mở được khi mất điện hoặc ngắt cầu dao.
 10. Mất chìa k.h.ó.a, đổi lại mã cửa hay làm mới tay điều khiển cửa mới.
 11. Sửa chữa lưu điện hay thay bình lưu điện ắc quy tích điện cửa cuốn mới.


Ưu điểm nổi bật về dịch vụ sửa cửa cuốn Thành Phát:

 1. Kỹ thuật viên được bố chí ở khắp các quận tại Hà Nội, có mặt trong thời gian từ 10 – 30 phút.
 2. Được đào tạo chuyên nghiệp về các cách sửa chữa mọi sự cố cửa cuốn nhanh chóng nhất.
 3. Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn 24/24 kể cả ngày lễ và ngày nghỉ với chi phí như ngày thường.
 4. Linh kiện thay thế chính hãng thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng.
 5. Slogan của công ty chúng tôi là ”niềm tin khách hàng tạo dựng thương hiệu công ty”.
 6. Nhiều chương trình khuyến mại khi lắp đặt sửa chữa thay thế mô tơ, điều khiển cửa cuốn.

Ngoài sửa cửa cuốn tại hà nội chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ bảo trì remote điều khiển từ xa cửa cuốn, motor cửa cổng, cửa tự động.. Công ty chúng tôi cam kết bảo hành từ 6 tháng đến 5 năm sau thời gian sửa chữa tùy từng loại linh kiện. Chúng tôi cũng nhận cung cấp, gia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp (cửa cuốn Thành Phát, cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan), và các loại motor, remote (điều khiển) cửa cuốn theo yêu cầu của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *